Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Strasbourg Bán Chạy Nhất Trong Năm 2022

Nếu như bạn là fan hâm mộ của câu lạc bộ Strasbourg thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu áo câu lạc bộ năm 2022 đang tham gia giải đấu Ligue 1 2021- 2022 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay được. Một mẫu áo không thể dùng từ ngữ nào để diễn tả về độ đẹp mà chỉ có thể dùng hai từ” xuất sắc”.

Bạn có muốn sở hữu ngay những mẫu áo đẹp như này không. Nếu muốn thì hãy đến ngay với nhà AlabaSport để cùng chiêm ngưỡng và sở hữu tuyệt phẩm áo đấu này ngay bây giờ nhé!

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Strasbourg 2022 sân nhà đẹp nhất trên thị trường hiện nay:

Chiếc áo đấu sân nhà Strasbourg 2022 là sự kết hợp giữa tông nền màu xanh với một v-cổ áo trắng và sọc tinh tế trên mặt trận, trong cùng một phong cách như áo sơ mi 2018 Argentina. Điểm mới lạ nhất của mùa này là phần in hình học có thể nhìn thấy ở mặt trước của trang phục. Quần đùi trắng và tất xanh làm tròn diện mạo của bộ đồng phục sân nhà Strasbourg 2021-2022 mới.

 

Áo sân nhà Strasbourg 2022

Áo đấu sân khách của câu lạc bộ Strasbourg gây sốt nhất năm 2022:

Một mẫu áo đấu với tông màu trắng chủ đạo và tinh tế, màu của niềm tin, của sự tinh khiết và màu của tương lai. Mẫu áo đấu Strasbourg 2022 được kết hợp chủ yếu là màu trắng với đường viền màu xanh, khoe khoang Pinstripes mờ dần trong màu ở mặt trước. Quần đùi màu xanh và tất trắng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Strasbourg 2021-22.

Áo sân khách Strasbourg 2022

Mẫu áo đấu thứ ba của câu lạc bộ Strasbourg 2022 với nhiều điểm thú vị mới:

Với tông màu đỏ đậm nhạt khác nhau. Mẫu áo đấu thứ ba của Strasbourrg 2022 luôn làm các cầu thủ nổi bật trên sân cỏ với màu đỏ của vinh quang của chiến thắng. Mẫu áo có sự kết hợp cùng các đường vân đỏ như tia chớp đạm nhạt khác nhau chính là điểm nhấn cảu mẫu áo. Với logo và chữ tông màu trắng đơn sắc làm hoàn thiện bộ trang phục thứ ba này.

 

Bộ thứ ba Strasbourg 2022

Giá áo đá banh câu lạc bộ Strasbourg 2022 siêu hấp dẫn tại Alaba:

Chất liệu: Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu may tương ứng với các mức giá khác nhau sau đây:

Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
– Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k/ bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế logo của mình vào logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Áo bóng đá câu lạc bộ Strasbourg 2022 sẽ được thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng:

Với phương châm niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Alaba. Chúng tôi không ngừng lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và tốt nhất.

Đến với Alaba các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo những mẫu áo mình yêu thích theo phong cách riêng của bạn cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước.

AlabaSport sẽ hỗ trợ tất cả các bạn trong việc thay đổi logo, tên nhà tài trợ, màu sắc hay tên in ấn sau lưng áo theo yêu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời