Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Rennes Được Tìm Mua Nhiều Nhất Năm 2022

Một mùa giải Ligue 1 đang diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính, kéo theo một mùa giải mới tương ứng với những mẫu áo mới sẽ lại được mong chờ và háo hức hơn bao giờ hết. Mỗi năm sẽ mang lại cho các cổ đông viên một màu áo mới, bạn đã có cho mình cũng như những người mình thương mẫu áo xuất sắc nhất của câu lạc bộ Rennes 2022 chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với nhà AlabaSport để cùng chiêm ngưỡng mẫu áo đẹp xuất sắc này ngay nhé!

Mẫu áo đá bóng câu lạc bộ Rennes 2022 sân nhà:

Mẫu áo đấu sân nhà Rennes 2022 vô cùng độc và lạ. Chủ yếu là màu đỏ, nó có các mặt bên màu đen với hoa văn hình bang ermine lấy cảm hứng từ quốc kỳ của Brittany. Chữ nổi với các màu đơn sắc trắng là điểm nhấn cho mẫu áo. Quần đùi và tất đen hoàn thiện bộ phụ kiện.

Áo sân nhà 2022 Rennes

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Rennes 2022 sân khách:

Áo đấu Rennes 2022 sân khách là  sự kết hợp của màu trắng với logo màu đen và cắt, dựa trên cùng một mẫu và tính năng chi tiết giống như gia đình. Với logo màu đỏ và đen nổi bật trên ngực áo. Áo đấu mang lại một phong cách trẻ trung năng động và tươi mới cho người mặc.

Áo sân khách 2022 Rennes

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Rennes 2022 bộ thứ ba:

Dựa trên mẫu áo đấu sân nhà và sân khách. Mẫu áo đấu thứ ba Rennes 2022  là sự kết hợp của màu đen với logo màu trắng cũng như hai sọc ngang màu trắng trên ngực, khung màu đỏ lớn ‘Stade Rennais FC’ văn bản.

Bộ áo thứ ba Rennes 2022

Bảng giá áo đá banh câu lạc bộ Rennes 2022 độc đáo nhất tại Alaba:

Chất liệu: Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu may tương ứng với các mức giá khác nhau sau đây:

Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
– Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k/ bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế logo của mình vào logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Thiết kế áo bóng đá câu lạc bộ Rennes 2022 theo yêu cầu riêng của khách hàng: 

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu áo đẹp và xuất sắc nhất theo ý tưởng riêng của khách hàng.

Nếu như bạn có ý tưởng mà chưa thành hình hoặc chưa tự tin về ý tưởng của mình thì Alaba Sport với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế cũng như những ý tưởng tuyệt vời nhất, giúp bạn định hình và chọn được mẫu sản phẩm đẹp nhất và ưng ý nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các mẫu áo cho các đội tuyển nghiệp dư, các đội bóng của các ngân hàng lớn, các đội bóng của các trường học,… với chất lượng hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may mặc chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời