Siêu Phẩm Áo Câu Lạc Bộ Nantes Hấp Dẫn Nhất Năm 2022

Các bạn hâm mộ thể thao chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu áo câu lạc bộ Nantes 2022 được AlabaSport giới thiệu sau đây. Với màu sắc thăng hạng qua các năm, thiết kế ngày càng tinh tế và hiện đại thì mẫu áo câu lạc bộ sẽ không làm các fan hâm mộ cũng như các cổ động viên thất vọng.

Áo bóng đá câu lạc bộ Nantes 2022 sân nhà:

Áo đấu sân nhà Nantes 2022 tự hào có một thiết kế hiện đại trong màu vàng và màu xanh lá cây, màu sắc thông thường của câu lạc bộ. Tính năng độc đáo là một sọc chuyển màu ở trung tâm.Ở mặt sau dưới cổ áo là tám ngôi sao cho tám chức vô địch của Nantes đã giành được – 1964, 1965, 1972, 1976, 1979, 1982, 1994, 2000. 

Áo sân nhà Nantes 2022

Mẫu áo đấu câu lạc bộ Nantes 2022 sân khách:

Áo bóng đá sân khách Nantes 2022 giới thiệu một cái nhìn thông minh, trong trắng với sự kết hợp màu sắc vô cùng hợp lý giữa tông màu trắng, xanh và vàng cảm hứng từ mùa 1991-1992. Với chiếc cổ tim truyền thống được kết hợp cùng đường viền xanh mang lại một cảm giác mới lạ cho trang phục. 

Áo sân khách Nantes 2022

Mẫu áo đá banh thứ ba của câu lạc bộ Nantes 2022:

Màu vàng là gam màu chủ đạo trong trang phục áo thi đấu thứ ba của Nantes 2022. Một sắc vàng tươi mới mang lại sự thăng hạng trong thi đấu của các cầu thủ. Sự kết hợp cùng màu xanh trên vai và tay áo mang lại một cảm giác khỏe mạnh và mới mẻ. Logo đơn sắc với màu xanh giống như màu xanh ở cùng vai áo mang lại một tổng thể thống nhất.

Áo thứ ba Nantes 2022

Bảng giá áo đá banh câu lạc bộ Nantes 2022 đẹp nhất tại Alaba:

Chất liệu: Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu may tương ứng với các mức giá khác nhau sau đây:

Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
– Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k/ bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế logo của mình vào logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Font số áo đá bóng của Nantes 2022 mới nhất tại Alaba:

Các Font số áo bóng đá góp một phần lớn trong chiếc áo bóng đá để tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc áo. Vì vậy các bạn hãy tham khảo Alaba để chọn cho mình font số đẹp nhất ngay thôi nào.

Các câu lạc bộ nổi tiếng thường sở hữu cho mình những mẫu áo đấu khác nhau và các font số cũng khác nhau, độc quyền riêng biệt của câu lạc bộ đó. Nếu bạn là fan hâm mộ trung thành của câu lạc bộ nào đó thì không nên bỏ qua các font số này.

Đặc biệt, công nghệ in ấn hiện đại cùng dịch vụ thêu logo lên áo bóng đá độc quyền tại shop. Giúp áo đấu của bạn trông đẳng cấp không kém những đội bóng chuyên nghiệp.

Là địa chỉ tin cậy chuyên bán áo bóng đá phủi chất lượng cao và đẹp trên toàn quốc. Alaba luôn tự tin khi đem đến cho bạn những mẫu áo đấu đẳng cấp nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời