Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Montpellier Được Yêu Thích Nhất Năm 2022

Giải Ligue 1 đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Màu áo của các câu lạc bộ cũng luôn thu hút một lượng lớn đông đảo người hâm mộ. Mỗi năm các cổ động viên lại trông ngóng một kiệt tác mới của các câu lạc bộ. Không để các bạn phải chờ lâu, AlabaSport chính thức cho ra mắt mẫu sản phẩm áo đá bóng của câu lạc bộ Montpellier đang được đông đảo các bạn trông ngóng và mong đợi nhất hiện nay.

Mẫu áo câu lạc bộ Montpellier 2022 sân nhà:

Áo đấu sân nhà Montpellier 2022 có sự kết hợp giữa màu xanh đậm với cam mỏng, và cam v-cổ áo và tay áo còng cam. Các logo có màu trắng.Với áo đấu mới này , Montpellier vẫn giữ nguyên truyền thống và sử dụng lại màu sắc cổ điển của nó. Do đó, trên áo đấu sân nhà, chúng tôi phát hiện ra nền màu xanh lam với các dải màu cam mỏng nằm ngang, một màu cũng được tìm thấy trên cổ áo và tay áo. Ở mặt ngoài áo đấu, thiết kế vẫn giữ nguyên và chỉ thay đổi màu sắc: màu cam cho sọc ngang và màu xanh lam cho tay áo và cổ áo. Hoàn thiện mẫu áo đấu sân nhà Montpellier 2021-22 với quần đùi màu cam và tất màu xanh lam.

Áo sân nhà Montpellier 2022

Mẫu áo đá bóng câu lạc bộ Montpellier 2022 sân khách:

Áo đấu sân khách dựa trên cùng một mẫu và tính năng phong cách tương tự – đó là màu trắng với cam và dấu hải quân và logo. Quần đùi và tất màu xanh lam hoàn thiện áo đấu sân khách Montpellier 2022.

Áo sân khách Montpellier 2022

Mẫu áo đá banh thứ ba của câu lạc bộ Montpellier 2022:

Hoàn thành bộ áo đấu thứ ba của Montpellier 2022 có màu đen và vàng, dựa trên mẫu Nike Park Derby. Mẫu áo mang lại một cảm giác mới lạ mà quen mắt. Màu đen được kết hợp trên tông nền vàng mang lại một cảm giác mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả.

Bộ áo thứ ba Montpellier 2022

Giá áo đá banh câu lạc bộ Montpellier 2022 siêu hot tại Alaba:

Chất liệu: Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu may tương ứng với các mức giá khác nhau sau đây:

Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
– Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k/ bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế logo của mình vào logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Thiết kế áo bóng đá câu lạc bộ Montpellier 2022 theo ý tưởng riêng của khách hàng: 

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu áo đẹp và xuất sắc nhất theo ý tưởng riêng của khách hàng.

Nếu như bạn có ý tưởng mà chưa thành hình hoặc chưa tự tin về ý tưởng của mình thì Alaba Sport với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế cũng như những ý tưởng tuyệt vời nhất, giúp bạn định hình và chọn được mẫu sản phẩm đẹp nhất và ưng ý nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các mẫu áo cho các đội tuyển nghiệp dư, các đội bóng của các ngân hàng lớn, các đội bóng của các trường học,… với chất lượng hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời