Top Đầu Những Mẫu Áo Hot Nhất Năm 2022 Của Câu Lạc Bộ Monaco

Một  mùa giải Ligue 1 mới luôn làm các bạn thấp thỏm mất ăn mất ngủ cùng đội bóng mình yêu thích đúng không ạ? Và màu áo của đội bóng mình yêu thích luôn là lựa chọn và được bạn ưu tiên mua hàng đầu để được khẳng định mình là cổ động viên của đội bóng, mình là fan của đội bóng.

Vậy các bạn đã chọn mua cho mình đúng mẫu áo của câu lạc bộ mình yêu thích chưa ạ. Nếu chưa thì hãy đến ngay với nhà AlabaSport để cùng sắm cho mình cũng như đồng đội của mình những mẫu áo hót nhất của câu lạc bộ Monaco 2022 ngay giờ nhé!

Mẫu áo đá bóng của câu lạc bộ Monaco 2022 sân nhà:

Mẫu áo đá bóng sân nhà Monaco 2022 với tính năng nhìn chéo thương hiệu của câu lạc bộ trong màu đỏ và trắng, trong đó có logo của nhà tài trợ mới chính Etoro với phông chữ màu trắng to trước ngực áo. Năm nay cũng có màu mới là màu đỏ, được gọi là “Tango Red” , trong khi sọc chéo được định hướng ở một góc 55 ° và chỉ xuất hiện ở mặt trước của áo. Vương miện Monegasque có thể được nhìn thấy ở mặt sau của cổ áo. Đó là một chiếc cổ thuyền cổ điển và có phương châm câu lạc bộ mới “RISE. RISK. REPEAT” được viết ở bên trong. Quần đùi đỏ và tất trắng làm tôn lên vẻ ngoài của bộ quần áo bóng đá mới Monaco 2021-2022.

Áo sân nhà Monaco 2022

Mẫu áo đấu sân khách của câu lạc bộ Monaco 2022:

Chủ yếu là màu xám, áo đấu sân khách của Monaco 2022 có đường sọc chéo để tạo ra vẻ ngoài đậm chất carbon lấy cảm hứng từ những chiếc xe Công thức 1 – một lần nữa được căn chỉnh ở một góc 55 độ. Áo đấu sân khách của Monaco 2021-2022 có cổ áo chữ V chồng lên nhau với đường ống màu đỏ, cũng có trên cổ tay áo. Quần đùi và tất màu xám làm tròn diện mạo của bộ quần áo bóng đá sân khách Monaco 2021-22.

Áo sân khách Monaco 2022

Mẫu áo đá banh thứ ba của câu lạc bộ Monaco 2022:

Áo đấu thứ ba của  Monaco 21-22 có màu trắng nhạt với họa tiết hình học ở mặt trước, kết hợp với biểu tượng trang trí và logo, phần sau bao gồm biểu hiện đơn sắc của biểu tượng câu lạc bộ mới. Mẫu ở mặt trước của chiếc áo bóng đá thứ ba Monaco 2021-2022 có các hình chữ nhật một lần nữa được căn chỉnh ở một góc 55 độ, đây là chủ đề lặp lại trên bộ quần áo bóng đá của Monaco mùa giải này .Quần đùi và tất màu trắng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá thứ ba mới của Monaco 21-22.

Áo thứ ba Monaco 2022

Các ưu đãi và khuyến mại lớn khi khách hàng đặt mua áo bóng đá Monaco 2022 tại Alaba Sport:

  • Tặng ngay quả bóng đá, giày bóng đá loại 1, găng tay thủ môn tốt và phụ kiện bóng đá loại tốt khi đặt in cho đội bóng.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá giúp bảo hành vĩnh viện hình in trọn đời.
  • Nhận thiết kế Miễn Phí các ý tưởng về mẫu áo đấu cho Khách Hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hiểu nghề.
  • Xưởng may có quy mô lớn đáp ứng được số lượng lớn, chất lượng và thời gian.

Ngoài ra khi đặt may áo đấu tại Alaba Sport thì khách hàng còn thoại mái lựa chọn các dòng vải mà mình thích và phù hợp với túi tiền nhé!

Alaba tin tưởng đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời