Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Marseille 2022 Sân Nhà Và Sân Khách

Mẫu áo đấu của các cầu thủ trong các mùa giải luôn được các fan hâm mộ chú ý và săn tìm. Một mùa giải Ligue 1 đang diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính cùng với nó là màu áo đấu của các cầu thủ cũng luôn được săn tìm. AlabaSport là địa chỉ chuyên cung cáp các mẫu áo thể thao của câu lạc bộ Marseille 2022 đẹp và độc nhất trên thị trường hiện nay.

Áo đá banh sân nhà câu lạc bộ Marseille 2022:

Áo đấu sân nhà Marseille 2022 kết hợp các màu sắc tương tự như áo của mùa giải này, “White & Bleu Azur”. Áo đấu sân nhà Marseille có màu thứ ba và thứ tư, màu xanh lam và xanh nước biển đậm hơn. Nó được sử dụng cho một phần tử phụ nhỏ ở bên cạnh. Thiết kế của áo đấu sân nhà Marseille 2021-2022 được lấy cảm hứng từ áo đấu sân nhà 1989-90 của Adidas. Tuy nhiên, nó đi kèm với năm sọc xanh lam trên tay áo thay vì hai sọc rộng hơn như trên bản gốc.

Áo Marseille 2022 sân nhà

Mẫu áo đấu sân khách câu lạc bộ Marseille 2022:

Một cái nhìn rất phong cách, áo thi đấu sân khách Marseille 2022 kết hợp lớp nền màu xanh nước biển sẫm ( “Peacot” ) với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam ( “Bleu Azur” ) cho một thiết kế đồ họa zig-zag. Các logo màu trắng làm tròn diện mạo của áo đấu sân khách Marseille 2021-22.
Về mặt mẫu, áo thi đấu sân khách 21-22  Marseille rất đơn giản. Nó có cổ chữ v hiện đại và cổ tay áo nhỏ. Nó được tạo ra để có hiệu suất tối ưu mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Quần đùi màu xanh nước biển / trắng và tất xanh nước biển / da trời / trắng làm tròn diện mạo của bộ quần áo bóng đá sân khách Marseille 2022 mới.

Áo Marseille 2022 sân khách

Bộ áo đá bóng thứ ba của câu lạc bộ Marseille 2022:

Chiếc áo đấu thứ ba mới nhất của Marseille 2022 đã được ra mắt . Màu áo xanh điện nhằm củng cố nguồn gốc địa phương của Marseille bằng cách làm nổi bật một thành phần thiết yếu của câu lạc bộ – thành phố Marseille. Điều này được thực hiện bằng cách đặt tên thành phố trên mặt trước của áo với bản in màu trắng. Đường viền bo tay và sọc xanh ngọc ở vai áo tạo điển nhấn cho mẫu áo.

Áo Marseille 2022 bộ thứ ba

Font số áo đá bóng câu lạc bộ Marseille 2022 siêu đẹp tại Alaba Sport:

Các Font số áo bóng đá góp một phần lớn trong chiếc áo bóng đá để tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc áo. Vì vậy các bạn hãy tham khảo Alaba để chọn cho mình font số đẹp nhất ngay thôi nào.

Các câu lạc bộ nổi tiếng thường sở hữu cho mình những mẫu áo đấu khác nhau và các font số cũng khác nhau, độc quyền riêng biệt của câu lạc bộ đó. Nếu bạn là fan hâm mộ trung thành của câu lạc bộ nào đó thì không nên bỏ qua các font số này.

Đặc biệt, công nghệ in ấn hiện đại cùng dịch vụ thêu logo lên áo bóng đá độc quyền tại shop. Giúp áo đấu của bạn trông đẳng cấp không kém những đội bóng chuyên nghiệp.

Là địa chỉ tin cậy chuyên bán áo bóng đá phủi chất lượng cao và đẹp trên toàn quốc. Alaba luôn tự tin khi đem đến cho bạn những mẫu áo đấu đẳng cấp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời