Tuyệt Phẩm Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Mallorca 2022

Mùa giải La Liga 2022 đang nóng hơn bao giờ hết, các fan hâm mộ chắc chắn cũng đang cháy hết mình cùng các đội tuyển mình hâm mộ đúng không ạ. Hãy đến AlabaSport và rinh ngay cho mình mẫu áo câu lạc bộ Mallorca đang hót hơn bao giờ hết này để cháy hết mình cùng đội bóng mình thần tượng ngay thôi nào.

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Mallorca 2022  chính thức sân nhà:

Sau khi thăng hạng lên La Liga, hôm nay Mallorca đã công bố hợp đồng 5 năm với Nike, được quản lý bởi những người bạn của chúng tôi tại Fooball Emotion, trong quá trình này cũng giới thiệu bộ quần áo bóng đá Mallorca sân nhà 2022 mới nhất.

Màu áo là một tổng thể sắc đỏ truyền thống, màu đỏ của chiến thắng, của vinh quang. Đây là màu áo rất được ưa chuộng hiện nay. Những đường sóng nhẹ hai bên tay áo tạo thêm điểm nhấn cho chiếc áo.

Áo clb Mallorca sân nhà 2022.

Mẫu áo Mallorca 2022 sân khách mới nhất:

Màu trắng trang nhã của chiếc áo đấu làm các cầu thủ nổi bật trên sân cỏ và thu hút mọi ánh nhìn của các cổ động viên. Với sự kết hợp giữa màu trắng tinh khiết cùng những đường tia chớp ở phần thân trước của áo làm nên sự nổi bật cho mẫu áo đấu. Mẫu áo đấu Mallorca 2022 mang đến một hơi thở mới cho đội bóng xứ Tây Ban Nha này.

 

Áo clb Mallorca sân khách 2022.

Mẫu áo thứ ba của câu lạc bộ Mallorca 2022.

Mẫu áo thứ ba clb Mallorca 2022.

Một màu xanh trung tính luôn luôn là dễ nhìn và mát mắt, nó mang lại cho người  xem cũng như người mặc trang phục một cảm giác mát mẻ và thoải mái. Mẫu áo mới nhất của câu lạc bộ Mallorca 2022 là sự kết hợp giữa màu xanh bích nhẹ nhàng cùng những đường gân gợn nhẹ ở hai bên tay tạo nên nét đẹp riêng cho mẫu áo. Logo được in với màu cam sắc nét trên ngực áo làm nổi bật nên vẻ đẹp của trang phục.

Bảng giá áo câu lạc bộ Mallorca 2022 tại Alaba Sport:

Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu vải may khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau để các bạn tham khảo:

  •  Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
  • Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
  •  Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
  •  Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
  • Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k / bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế Logo của mình vào Logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời