Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Fiorentina 2022 Sân Nhà Và Sân Khách

Môn thể thao “vua” đang là môn chiếm ưu thế lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kéo theo đấy là một lượng lớn đông đảo các fan hâm mộ và cổ động viên. Để cháy hết mình cùng đội bóng mình yêu thích thì các cổ động viên sẽ không tiếc tiền mua những mẫu áo của các câu lạc bộ hay đội tuyển mình yêu thích để được hòa cùng màu áo của đội tuyển mình yêu thích cùng cháy hết mình qua các trận đấu.

Chính vì nhu cầu chính đáng của các fan hâm mộ, AlabaSport cho ra mắt mẫu thể thao xuất sắc nhất của câu lạc bộ Fiorentina 2022 trong mùa giải Serie A mới nhất để các bạn chiêm ngưỡng và cùng lựa chọn nhé! 

Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Fiorentina 2022 sân nhà:

Áo đấu sân nhà của Fiorentina 21-22 có màu chủ yếu là màu tím với một sọc trắng ở ngực với một vạch trắng ở mỗi bên. Đường viền màu đỏ ở cổ và cổ tay áo hoàn thiện vẻ ngoài đáng kinh ngạc.Quần đùi và tất màu tím làm tròn diện mạo của dải áo Fiorentina 2021-2022 mới .

 

Áo Fiorentina 2022 sân nhà

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Fiorentina 2022 sân khách:

Dựa trên cùng một mẫu, áo đấu sân khách Fiorentina 2021-2022 kết hợp nền trắng với các điểm nhấn màu tím như sọc ở ngực. Logo nổi bật màu đỏ bên trong với đường tròn tím bên ngoài vô cùng ấn tượng. Chữ nổi trước ngực là màu trắng tinh tế. Quần đùi và tất màu trắng làm tôn lên vẻ ngoài của bộ đồng phục thi đấu sân khách mới của Fiorentina 21-22.

Áo Fiorentina 2022 sân khách

Mẫu áo đá bóng thứ ba của câu lạc bộ Fiorentina 2022:

Mang đến vẻ ngoài sôi động, chiếc áo đấu thứ ba của Fiorentina 2022 có sọc ở ngực màu tím trên nền màu vàng. Các điểm nhấn khác cũng có màu tím. Chiếc cổ tròn với đường viền màu tím vô cùng năng động và thoải mái. Quần đùi và tất màu vàng làm tôn lên vẻ ngoài của bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh thứ ba Fiorentina 2021-2022 mới.

 

Bộ thứ ba Fiorentina 2022

Bảng giá áo bóng đá câu lạc bộ Fiorentina 2022 tại AlabaSport:

Chất liệu: Hiện tại Alaba có sử dụng 5 chất liệu may tương ứng với các mức giá khác nhau sau đây:

Vải Thun Đẹp 2C: Giá 129k / bộ.
Vải Mè Hàn 2C: Giá 160k / bộ.
Vải Thun Nike 4C: Giá 180k / bộ.
– Vải Mè Alaba: Giá 200k / bộ.
Vải Mè Nhập 4C: Giá 250k/ bộ.

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho các đội bóng hoàn toàn Miễn Phí và bạn có thể thay thế logo của mình vào logo của đội bóng mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Ưu đãi sốc khi đặt mua áo bóng đá Fiorentina 2022 tại Alaba:

  • Tặng ngay quả bóng đá, giày bóng đá loại 1, găng tay thủ môn tốt và phụ kiện bóng đá loại tốt khi đặt in cho đội bóng.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá giúp bảo hành vĩnh viễn hình in trọn đời.
  • Nhận thiết kế Miễn Phí các ý tưởng về mẫu áo đấu cho Khách Hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hiểu nghề.
  • Xưởng may có quy mô lớn đáp ứng được số lượng lớn, chất lượng và thời gian.

Ngoài ra khi đặt may áo đấu tại Alaba Sport thì khách hàng còn thoại mái lựa chọn các dòng vải mà mình thích và phù hợp với túi tiền nhé!

Alaba tin tưởng đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời