Những Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Estac Troyes 2022 Đẹp Hút Hồn Các Fan

Nếu như bạn yêu thích mùa giải Ligue 1 dang diễn ra thì bạn không thể bỏ qua màu áo của các tuyển thủ mình yêu thích được. Màu áo bạn sẽ muốn sở hữu để đồng hành cùng đội tuyển mình ngưỡng mộ đi đến bất cứ nơi đâu.

Vậy bạn đã tìm đúng địa chỉ để mua áo đá banh chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý chưa ạ? Nếu chưa thì hãy đến ngay với nhà AlabaSport để cùng sở hữu ngay cho mình những mấu áo đẹp nhất của câu lạc bộ Estac Troyes 2022 đang hot nhất này nhé!

Mẫu áo đá banh sân nhà của câu lạc bộ Estac Troyes 2022 lọt top thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường:

Áo đấu sân nhà Estac Troyes 2022 mới gợi nhớ mạnh mẽ đến chiếc áo được sử dụng vào năm 2020-2021. Màu xanh là màu chủ đạo, trong khi nhà tài trợ áo đấu chính của câu lạc bộ Aube xuất hiện với màu trắng để nổi bật, cũng như màu trắng nhạt và màu xanh ở cổ áo. Nếu dưới cùng của ống tay phải giữ nguyên màu chủ đạo thì cuối ống tay trái xen kẽ màu xanh nhạt và trắng để nổi bật. Quần đùi xanh và tất xanh sẽ đi cùng với áo đấu sân nhà năm nay.

Áo sân nhà Estac Troyes 2022

Áo đấu sân khách của câu lạc bộ Estac Troyes 2022 mới nhất hiện nay:

Đối với áo đấu sân khách 2022 Estac Troyes sẽ mặc trong suốt mùa giải, thì điều ngược lại lại chiếm ưu thế. Trên thực tế, màu trắng chiếm đa số trên áo đấu này trong khi áo đấu của nhà tài trợ có cùng màu xanh lịch sử của Troyes. Phần cuối của tay áo bên phải và bên trái đều có đặc điểm riêng, hiển thị bằng màu xanh lam cho bên phải và xen kẽ giữa màu xanh lam và trắng ở bên trái. Lưu ý rằng một sọc màu xanh lam chạy ngang qua bộ đồ này theo chiều dọc, nối tiếp đường sọc hiện tại trên chiếc quần đùi màu trắng, tất cũng có màu trắng.

Áo sân khách Estac Troyes 2022

Mẫu áo thứ ba đang gây nghiện trên thị trường của Estac Troyes 2022:

Được thành hình vào mùa thu năm 2020, áo thi đấu màu hồng mới này do đó sẽ là trang phục thứ ba của Estac Troyes cho mùa giải 2021-2022. Chiếc áo đấu này nhằm phản ánh trái tim của cư dân thành phố. Trực tiếp đề cập đến Coeur de Troyes nổi tiếng, một đài tưởng niệm nằm ở trung tâm của thành phố Aube, màu sắc đặc biệt này có nghĩa là đại diện cho ” sự thanh thản, tuổi trẻ và niềm vui sống nếu chúng ta tin những lời của câu lạc bộ. Lấy một phần lớn mẫu của hai bộ trang phục đầu tiên, mặt khác, chiếc áo đấu thứ ba lại khác ở phía bên trái vì có một chút màu xanh lam hiện diện trong một mẫu lấy thiết kế của Coeur de Troyes.

Áo thứ ba Estac Troyes 2022

Bộ Font số xuất sắc nhất của nhà Alaba dành cho mẫu áo câu lạc bộ Estac Troyes 2022:

Các Font số áo bóng đá góp một phần lớn trong chiếc áo bóng đá để tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc áo. Vì vậy các bạn hãy tham khảo Alaba để chọn cho mình font số đẹp nhất ngay thôi nào.

Các câu lạc bộ nổi tiếng thường sở hữu cho mình những mẫu áo đấu khác nhau và các font số cũng khác nhau, độc quyền riêng biệt của câu lạc bộ đó. Nếu bạn là fan hâm mộ trung thành của câu lạc bộ nào đó thì không nên bỏ qua các font số này.

Đặc biệt, công nghệ in ấn hiện đại cùng dịch vụ thêu logo lên áo bóng đá độc quyền tại shop. Giúp áo đấu của bạn trông đẳng cấp không kém những đội bóng chuyên nghiệp.

Là địa chỉ tin cậy chuyên bán áo bóng đá phủi chất lượng cao và đẹp trên toàn quốc. Alaba luôn tự tin khi đem đến cho bạn những mẫu áo đấu đẳng cấp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời