Áo Đấu Sân Nhà – Sân Khách Câu Lạc Bộ Ac Milan 2022

Sự trở lại của các nhà thiết kế mùa giải 2022 đã làm cho rất nhiều người yêu thích. Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Ac Milan 2022 có gì thay đổi và đổi mới không nhỉ? Hãy cùng Xưởng Alaba tham khảo mẫu áo đấu sân nhà, sân khách Ac Milan 2022 mới nhất nhé. Hy vọng các fan hâm mộ Ac Milan sẽ yêu thích những mẫu áo này.

Trang phục thi đấu sân nhà câu lạc bộ Ac Milan 2022

Áo đấu sân nhà của Ac Milan 2022 lấy cảm hứng từ thiết kế biểu tượng của các mùa giải cũ. Với gam màu đỏ làm chủ, kết hợp sọc đen trải dài trên thân áo tạo nên điểm nhấn mới mẻ, độc lạ. 

áo đấu Ac Milan sân nhà 2022 đẹp

Không những thế, các họa tiết đơn giản, logo, nhà tài trợ được in trên áo bố cục rất đẹp và hợp lý. Mẫu áo đấu mang tính thẩm mỹ đơn giản nhưng sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lửa.

Áo đấu Ac Milan sân khách 2022 mới nhất 

Tương tự mẫu áo sân nhà, về phong cách thiết kế đơn giản, mẫu áo đấu sân khách Ac Milan 2022 được thiết kế gam màu đồng làm chủ đạo, kết hợp các họa tiết li ti, tỉ mị trên thân áo tạo nên sự mới mẻ, độc lạ. 

áo đấu Ac Milan sân khách 2022 độc lạ

Mẫu áo đấu sân khách thứ 2 mang trên mình gam màu đen huyền bí, được thiết kế đơn giản, các hoa tiết hình tròn được phối trên áo áo đẹp mắt.

áo bóng đá clb Ac Milan sân khách 2022

Với phong cách đơn giản, mẫu áo sân khách 2022 không có gì đặc sắc. Nhưng mẫu áo đấu này đang được rất nhiều người yêu thích.

Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Ac Milan không logo 2022 đẹp 

Với mong muốn đem đến cho các đội bóng đá những mẫu áo Ac Milan đẹp, nhiều form dáng, đa dạng màu sắc và thoải mái hơn trong việc chọn lựa áo đấu. Alaba đã luôn nỗ lực để sáng tạo ra mẫu áo câu lạc bộ Ac Milan không logo 2022 với đa dạng hóa mẫu mã, đồng thời luôn chú trọng vấn đề chất lượng sản phẩm.

áo đấu Ac Milan không logo mới nhất 2022
áo đấu Ac Milan không logo 2022 thiết kế

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc – những mẫu áo đấu bóng đá Ac Milan không logo cao cấp ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thế giới đồ bóng đá đẹp.

Alaba là xưởng may áo bóng đá đẹp – chất lượng tại Hà Nội 

Với mong muốn đem đến những chọn lựa đa dạng nhất cho khách hàng, Xưởng may Alaba luôn cập nhật và bổ sung liên tục những mẫu áo đá bóng đẹp, áo câu lạc bộ, áo không logo….mới nhất để không phụ lòng khách hàng.

áo Ac Milan không logo 2022 đẹp

Không chỉ thiết kế đẹp mắt, phối màu tinh tế, sắc nét, hiện đại, bộ áo bóng đá tại Alaba thật sự “khẳng định giá trị” của bạn trên sân bóng! 

Bên cảnh đó khi đặt áo tại Alaba chỉ cần các bước đơn giản khách hàng đã có ngay những bộ áo đấu đẹp mắt, nhanh, đúng thời hạn giao khách khi khách cần gấp.

  • Gọi điện thoại – nhắn tin zalo trao đổi
  • Gửi mẫu mã, gửi danh sách và cọc 30% số tiền 
  • Alaba chốt đơn – lên market gửi khách duyệt 
  • Tiến hành in ép – may 
  • Kiểm hàng – gửi hàng cho khách 
  • Khách nhận hàng – xem hàng và thanh toán 

Chỉ cần các bước đơn giản khách hàng đã có những bộ đồ đẹp, kiểu dáng mà mình yêu thích. Nếu có lỗi hoặc bận thì gửi lại cho Xưởng để đội lại bổ mới. Hãy nhanh tay sở hữu ngay những mẫu áo đẹp nhé. Chúc khách hàng trải nghiệm vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời