Điểm Lại Top Những Mẫu Áo Clermont Foot Đẹp Nhất Trong Năm 2022

Mùa giải Ligue 1 2021- 2022 đang diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính. Mẫu áo của các cầu thủ cũng đang thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ cũng như các cổ động viên yêu bóng đá.

Không để các bạn phải chờ lâu,AlabaSport cho ra mắt mẫu sản phẩm mới nhất của của câu lạc bộ Clermont Foot 2022 vô cùng đẹp và lôi cuốn, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các fan hâm mộ.

Mẫu áo sân nhà câu lạc bộ Clermont Foot 2022 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay:

Đối với mùa giải 21-22, Clermont Foot sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá sân nhà với màu đỏ và xanh lam pha trộn. Do đó, màu sắc lịch sử của câu lạc bộ sẽ được làm nổi bật trên áo đấu mới này và chúng tôi sẽ tìm thấy một đường cắt ở thân tay áo mà chúng tôi đã biết rõ trong bóng đá. Nhưng nếu màu đỏ trên ngực và màu xanh lam trên tay áo sẽ được chú ý, chúng tôi cũng khám phá ra hình ảnh đại diện bằng hình ảnh của bức tượng cưỡi ngựa của Vchuanétorix ở phần dưới. Biểu tượng của thành phố và hiện diện trên huy hiệu của câu lạc bộ, bức tượng này rõ ràng có vị trí của nó trên áo đấu sân nhà Clermont Foot 2022 này.

Áo sân nhà Clermont Foot 2022

Top những mẫu áo đá bóng sân khách hot nhất của câu lạc bộ Clermont Foot 2022:

Trên sân khách, một chiếc áo đấu màu trắng sẽ được sử dụng. Áo đấu sân khách Clermont Foot 2022 được lấy cảm hứng từ chiếc áo phông được pha chế để kỷ niệm việc câu lạc bộ lên ngôi vô địch Ligue 1 vào tháng 5 năm ngoái và nổi bật với sự hiện diện của một sọc ngang kép thể hiện màu sắc của câu lạc bộ (đỏ và xanh). Giống như trên bộ quần áo bóng đá sân nhà, Chaine des Puys được thể hiện trên tay áo nhưng chúng tôi cũng tìm thấy lá cờ của vùng Auvergne ở mặt trên.

Áo sân khách Clermont Foot 2022

Mẫu áo thứ ba của câu lạc bộ Clermont Foot 2022 thời thượng nhất hiện nay:

Đối với áo đấu thứ ba của Clermont Foot 2022, nó là một sự tôn vinh đối với thành phố Clermont-Ferrand đã được hình dung. Thật vậy, trên một tông màu xám để tôn kính Pierre de Volvic, chúng tôi chỉ đơn giản là khám phá bản đồ của thủ đô Auvergne. Cùng với một chút màu đỏ vẫn gợi nhớ đến câu lạc bộ, màu sắc rất đặc biệt này mang lại màu sắc độc đáo cho nhà thờ Notre-Dame-de-l’Assomption, sẽ nổi bật trên áo đấu thứ ba.

Áo thứ ba Clermont Foot 2022

Các khuyến mại và ưu đãi cực sốc khi khách hàng mua áo câu lạc bộ Clermont Foot 2022 tại nhà Alaba:

  • Tặng ngay quả bóng đá, giày bóng đá loại 1, găng tay thủ môn tốt và phụ kiện bóng đá loại tốt khi đặt in cho đội bóng.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá giúp bảo hành vĩnh viễn hình in trọn đời.
  • Nhận thiết kế Miễn Phí các ý tưởng về mẫu áo đấu cho Khách Hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hiểu nghề.
  • Xưởng may có quy mô lớn đáp ứng được số lượng lớn, chất lượng và thời gian.

Ngoài ra khi đặt may áo đấu tại Alaba Sport thì khách hàng còn thoại mái lựa chọn các dòng vải mà mình thích và phù hợp với túi tiền nhé!

Alaba tin tưởng đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời