Alaba Sport – Nơi Cung Cấp Đa Dạng Các Mẫu Cho Shop Áo Bóng Đá Từ Liêm

Từ Liêm từ lâu được xem là một quận nổi tiếng của Hà Nội, nơi tập trung khá nhiều các trường cao đẳng, đại học cùng với các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Ngoài nay, nó được phân tách rõ ràng thành hai quận, bao gồm Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm vì mật độ dân số và diện tích khá lớn. Do đó, đây cũng là địa chỉ lý tưởng cho sự phát triển của các shop áo bóng đá Từ Liêm. Bài viết dưới đây, xưởng may Alaba Sport sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những chi tiết thú vị về vấn đề này. 

Điều kiện để các shop áo bóng đá Từ Liêm trở thành đối tác của xưởng Alaba Sport?

Bạn đang muốn trở thành đối tác của xưởng may Alaba Sport. Nhưng bạn đang không biết các yêu cầu hay điều kiện mà xưởng đưa ra để trở thành đối tác là gì? Thì chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây. Để trở thành đối tác của xưởng Alaba Sport, bạn cần thỏa mãn các yếu tối dưới đây: 

Hình ảnh Xưởng may Alaba Sport
Xưởng may Alaba Sport
  • Đặt hàng với số lượng lớn (ít nhất là từ 10 bộ trở lên) cho các đơn không chỉ áo bóng đá, mà có thể là áo bóng chuyền, áo bóng rổ,…
  • Yêu thích và tin tưởng vào các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, giành riêng cho các shop áo bóng đá Từ Liêm. 
  • Thống nhất quy trình làm việc giữa hai bên sau khi trao đổi trực tiếp. 
  • Có khả năng cung ứng tốt cho khách hàng tại khu vực mà shop đặt cơ sở. 

Như vậy, chỉ với những yêu cầu nho nhỏ và không quá khắt khe bạn đã có thể trở thành đối tác của chúng tôi dễ dàng nhất. Với mục đích ban đầu, là mang đến cho tất cả mọi người những bộ đồ thể thao không chỉ thoải mái nhất, đẹp nhất mà còn là bất cứ ai cũng có thể sở hữu nó. 

Chỉ cần bạn yêu thích những mẫu thiết kế của chúng tôi, bạn muốn phát triển ngành thời trang thể thao. Không chỉ là áo câu lạc bộ, áo đổi tuyển, áo bóng đá mà còn là áo bóng chuyền, bóng rổ,… Đội ngũ nhân viên nhà Alaba Sport sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình. 

Những danh mục được cung cấp cho các shop áo bóng đá Từ Liêm 

Với đặc thù là một xưởng sản xuất đồ thể thao, xưởng may Alaba Sport cung cấp đầy đủ và số lượng lớn các mẫu quần áo ở các bộ môn thể thao khác nhau. Theo đó, những danh mục dưới đây sẽ được chúng tôi cung cấp cho thị trường, bao gồm: 

Các sản phẩm quần áo thể thao được sản xuất
Các sản phẩm quần áo thể thao được sản xuất
  • Áo bóng đá câu lạc bộ nổi tiếng như: Câu lạc bộ Chelsea, Arsenal, Barca, Mu, Liverpool, Real, Ajax…
  • Áo đội tuyển quốc gia như: Đội tuyển Việt Nam, Nhật, Đức, Ý, Anh, Brazil, Pháp…
  • Áo bóng đá thiết kế độc quyền tại Alaba: Áo không logo độc quyền, áo training tự thiết kế, áo bóng đá độc lạ….
  • Áo bóng chuyền: Bao gồm cả áo bóng chuyền nam – nữ, áo bóng chuyền đội tuyển hay áo bóng chuyền gia đình,…
  • Áo bóng rổ thiết kế: Là những mẫu áo CLB có sẵn hoặc thiết kế mới, kiểu dáng, phong cách tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. 
  • Áo cầu lông: Ngoài tập trung thế mạnh vào áo bóng đá thì áo cầu lông câu lạc bộ, áo đội tuyển, áo không logo cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất. 

Ngoài ra, nếu như các shop áo bóng đá Từ Liêm yêu cầu cần cung cấp thêm những mẫu quần áo nào thì chúng tôi cũng đều có thể dễ dàng thực hiện được. Việc làm chủ máy móc, công nghệ, nhân công và cả đội ngũ thiết kế đông đảo, xưởng may Alaba Sport hoàn toàn tự hào với những gì đang làm được. 

Một số mẫu đẹp giành cho các shop áo bóng đá Từ Liêm 

Hòa chung không khí ra mắt các mẫu áo đấu cho mùa giải mới ở các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới. Xưởng may Alaba Sport cũng mang đến cho mình những bộ sưu tập vô cùng ấn tượng. Đó chắc chắn là sự đổi mới trong việc sử dụng màu sắc, họa tiết và các thiết kế trên áo. 

Tất cả các mẫu áo bóng đá dưới đây đều được thiết kế độc quyền tại Alaba Sport và chúng được cập nhật liên tục qua mỗi mùa giải. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể nào thấy được sự trùng lặp ở bất kì xưởng may nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và hiện thực hóa điều đó. 

Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn các mẫu đẹp giành cho các shop áo bóng đá Từ Liêm dưới đây của chúng tôi. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc khác, có thể liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức dưới đây để được đội ngũ nhân viên giải đáp nhanh chóng nhất nhé: 

Cực Phẩm Áo Không Logo Alaba ALB36 Màu Xanh Bích
Cực Phẩm Áo Không Logo Alaba ALB36 Màu Xanh Bích
Cực Phẩm Áo Không Logo Alaba ALB35 Màu Tím
Cực Phẩm Áo Không Logo Alaba ALB35 Màu Tím
Áo Không Logo Alaba ALB34 Màu Xanh Real
Áo Không Logo Alaba ALB34 Màu Xanh Real
Đồ Đá Banh Mới Nhất Áo Không Logo Alaba ALB32 Màu Xanh Ya
Đồ Đá Banh Mới Nhất Áo Không Logo Alaba ALB32 Màu Xanh Ya

Xưởng Alaba Sport – Thương Hiệu Áo Bóng Đá Uy Tín – Chất Lượng

Địa chỉSố nhà 9b, Ngách 47, Ngõ 168 Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0985.209.338 (Zalo)

Website: alabasport.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời